CẨU TRỤC QUAY

Liên hệ

Cầu trục quay Quang Trung là một loại cầu trục đặc biệt thiết kế gồm 1 thanh cần quay xung quanh 1 trụ cố định, được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, phục vụ nhu cầu nâng hạ vật liệu trong bán kính quay cố định. Cầu trục quay Quang Trung có tải trọng từ 500kg đến 10 tấn, tầm với đến 10m. Khách hàng có thể lựa chọn pa lăng cáp điện hoặc pa lăng xích điện, tùy vào yêu cầu sử dụng.

Cầu trục quay Quang Trung sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, kho bãi, góc quay của cầu trục phụ thuộc vào mục đích sử dụng, góc quay lớn nhất lên tới 360 độ.

Cầu trục xoay Quang Trung của chúng tôi có khả năng thích ứng cao, và phù hợp vào nhiều phân xưởng và ngành nghề khác nhau. Đây là giải pháp tiết kiệm chi phí trong việc nâng hạ vật tư xây dựng nhanh nhất .

Ngoài ra, cầu trục xoay Quang Trung được ứng dụng phổ biến trong các nhà máy, nhà xưởng như: nhà máy giấy, nhà máy xử  ý nước thải, xử lý rác, lắp ráp máy móc, lắp ráp xe ô tô…

Công ty cổ phần tập đoàn công nghiệp Quang Trung chúng tôi cung cấp cả cẩu xoay được gia cố chắc chắn với thép định hình đẹp cố định . Cầu trục xoay gắn tường tiêu chuẩn của chúng tôi có thể xoay 180º đến 360º tùy theo nhu cầu của khách hàng và đảm bảo cẩu trục quay chất lượng và giá cả hợp lý nhất trong các nhà máy công ty khác.

Ngoài các loại cẩu trục quay, chúng tôi sản xuất theo đơn đặt hàng, đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP QUANG TRUNG
Địa chỉ:
Lô 33, BT4 Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 037 964 5086
Email:tapdoanquangtrunggroup@gmail.com
Scroll