Chính sách đãi ngộ
9:40 - 05/12/2018 2455

Chính sách đãi ngộ


Thành lập từ ngày 15/09/1992, Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung – tiền thân là Xí nghiệp cơ khí Quang Trung luôn quan tâm, chăm lo tới đời sống Cán bộ, nhân viên. Với phương châm “trân trọng người lao động, tôn vinh sự cống hiến” công ty luôn trú trọng đầu tư và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng. Đó là điều kiện tiên quyết để hoạt động sản xuất và kinh doanh diễn ra hiệu quả, thành công.

Đào tạo và phát triển.

Ông Nguyễn Tăng Cường, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung:“đào tạo cần theo đơn đặt hàng để sát với thực tế”

Đây là một môi trường làm việc mở, bạn có kiến thức, có kinh nghiệm, luôn chăm chỉ, cầu tiến thì tất nhiên bạn được hưởng thành quả một cách xứng đáng, đồng thời quy luật đào thải tự nhiên không cho phép bạn thụ động và trì trệ trong công việc. Ông Nguyễn Tăng Cường luôn nhắn nhủ với các thế hệ cán bộ công nhân viên của công ty rằng:“Không quan trọng các bạn ra trường là bằng khá hay bằng giỏi, cái quan trọng là kinh nghiệm thực tế mà các bạn có được trong quá trình va vấp với công việc. Ở Quang Trung chúng tôi cung cấp cho các bạn một môi trường đào tạo thực tế với các máy móc trang thiết bị tối tân mà không một ngôi trường đại học nào có thể đào tạo trên lý thuyết. Ngoài việc được đào tạo tiếp xúc với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong nước, tại Quang Trung các bạn còn có cơ hội giao lưu và học hỏi với đội ngũ chuyên gia nước ngoài được Quang trung mời về làm việc trong các dự án lớn. Các nhân viên có năng lực và mong muốn gắn bó lâu dài với tập đoàn sẽ có cơ hội được gửi đi tu nghiệp học hỏi ở các nền kinh tế công nghiệp lớn trong khu vực.

Công ty đảm bảo cho toàn bộ nhân viên Công ty được đào tạo để có đủ năng lực chuyên môn thực hiện tốt công việc được giao, được hỗ trợ tài chính và khuyến khích duy trì việc học tập cũng như được cung cấp các cơ hội phát triển tương ứng. Ngoài ra Công ty Cổ phần Tập đoàn Quang Trung cũng rất quan tâm đến đội ngũ nhân sự kế cận tương lai của tập đoàn. Con em của cán bộ công nhân viên trong công ty sẽ có được phần thưởng xứng đáng nếu có thành tích học tập và rèn luyện tốt, những em có thành tích nổi bật trong quá trình học tập sẽ được cử đi du học ở các nước công nghiệp sau đó quay trở lại công ty để làm việc và cống hiến. Vì vậy đây không những là môi trường làm việc tốt cho thế hệ nhân viên hiện tại mà còn tạo cơ hội việc làm rộng mở cho thế hệ con em của họ.

Chế độ lương, thưởng

Chính sách lương, thưởng dành cho cán bộ công nhân viên hấp dẫn, vừa là điều kiện để thu hút lao động, đồng thời tạo động lực để các cá nhân cố gắng cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp của công ty.

Nhằm động viên và khích lệ tinh thần của tập thể cán bộ công nhân viên, điển hình là với các cá nhân có thành tích nổi bật trong công tác sẽ được lãnh đạo công ty thưởng nóng hoặc trao tặng các phần thưởng có giá trị lớn vào dịp tổng kết cuối năm như: xe ô tô Huyndai có tổng trị giá lên đến 720 triệu đồng, xe máy SH, SH Mode, tivi, tủ lạnh và rất nhiều các phần thưởng có giá trị khác.

Trao phần thưởng cho nhân viên có cống hiến nhất năm 2015


Trao thưởng cho các cá nhân có thành tích tiêu biêu năm 2015

Chế độ sinh hoạt.

Nhằm giúp người lao động yên tâm công tác, Tập đoàn đã mạnh tay đầu tư hàng trăm tỉ đồng xây dựng tòa cao ốc 9 tầng, khu bếp hiện đại cùng hệ thống nhà thi đấu, sân tennis, bể bơi…phục vụ cho đời sống công nhân viên.

Khu chung cư 9 tầng dành cho công nhân viên

Trở thành nhân của Quang Trung, người lao động sẽ được ở miễn phí trong khu chung cư - mỗi căn rộng 60m2, được trang bị đầy đủ điều hòa, bình nóng lạnh, giường tủ… Hoàng Thị Thùy – nhân viên Hành chính của công ty chia sẻ: “Chung cư rất rộng rãi, sạch sẽ và hiện đại, đầy đủ tiện nghi hết rồi, em chỉ việc xách va li tới ở. Từ khi làm việc tại Quang Trung, mỗi tháng em cũng tiết kiệm thêm được vài triệu tiền thuê nhà để gửi về cho bố mẹ. Thích nhất là các cặp vợ chồng, họ được công ty phân cho một căn hộ riêng biệt, đẹp và thoải mái riêng tư. Em thấy rất biết ơn công ty vì đã luôn quan tâm, chăm sóc đời sống cho nhân viên chúng em”.

Nhà ăn dành cho cán bộ công nhân viên của công ty

Bên cạnh chỗ ở, Công ty còn đầu tư xây dựng hệ thống khu vực ăn uống dành riêng cho nhân viên hiện đại chẳng thua kém gì ngoài nhà hàng. Khu nhà bếp được đầu tư với các thiết bị, dụng cụ cao cấp , mới hoàn toàn và đạt chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt. Nhà ăn được thiết kế thông thoáng, chỗ ngồi rộng rãi, giúp người lao động có cảm giác thoải mái trong bữa ăn. Các loại vật dụng, chén bát đều đảm bảo vệ sinh và an toàn. Mỗi ngày, người lao động chỉ cần góp thêm 30 ngàn đồng để được phục vụ chu đáo cả 3 bữa: Sáng, trưa, tối với thực đơn đa dạng, dinh dưỡng, ngon miệng và đảm bảo sức khỏe.

Văn nghệ chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10-2016

Các nhà công đoàn, nhà hát cũng được xây dựng khang trang, độc đáo cùng với hệ thống sân vận động, bể bơi ngay trong khuôn viên Công ty, đảm bảo phục vụ cho đời sống tinh thần của nhân viên một cách chu đáo nhất. Hàng năm, Quang Trung đều tổ chức các giải thi đấu thể thao giữa các phòng, các trung tâm, các phân xưởng với nhau. Công ty cũng trích ra những khoản phúc lợi đáng kể để tổ chức và trao giải thưởng cho các hoạt động này.

Ngoài ra, công ty còn trang bị hệ thống xe điện, xe máy để phục vụ việc đi lại ngay trong khuôn viên Công ty. Các bộ phận đều được bố trí xe công vụ mỗi khi đi làm việc.

Xe điện đưa đón cán bộ công nhân viên đến nơi làm việc

Ngoài ra phong trào công đoàn của công ty cũng rất được trú trọng, các giải bóng đá, cầu lông và tennis thường xuyên được tổ chức mang lại niềm vui và hứng thú cho đội ngũ công nhân viên. Với các ngày lễ tết trong năm, công đoàn tổ chức những buổi liên hoan và giao lưu văn nghệ nội bộ, tạo điều kiện cho sự đoàn kết và gần gũi của đội ngũ nhân lực trong công ty.

Giải bóng đá của nhà máy thiết bị nâng hạ

Công ty cổ phần tập đoàn Quang Trung là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc thực hiện các chính sách đãi ngộ dành cho cán bộ công nhân viên. Có thể nói đây được xem như là một trong những môi trường làm việc vô cùng thuận lợi, tạo điều kiện cho mỗi cá nhân cống hiến, phát huy hết khả năng của bản thân.

Scroll