Tổng Giám đốc Nguyễn Tăng Cường: “Thành phố Hồ Chí Minh không hết ngập, tôi không lấy tiền”
16:13 - 11/10/2018 2833

Tuyên bố của ông Nguyễn Tăng Cường: “Thành phố Hồ Chí Minh không hết ngập, tôi không lấy tiền” và phương án chống ngập “siêu tiết kiệm” của ông trở thành tiêu điểm trên hầu hết các mặt báo và các trang thông tin điện tử

(Ông Nguyễn Tăng Cường trong chuyến đi tháp tùng thủ tướng chính phủ tham dự hội nghị Việt Nam - Asian tại Trung Quốc)

Sau cuộc họp giải trình về phương án chống ngập mới giữa: Ông Nguyễn Tăng Cường – Lãnh đạo tập đoàn Công nghiệp Quang trung với Thành ủy Thành Phố Hồ Chí Minh ngày 28/09/2016. Ngay sáng hôm sau, hàng loạt báo chí đồng loạt đưa tin về phương án chống ngập mới này.

Từ khóa: “Nguyễn Tăng Cường”, “phương án chống ngập úng”, “tập đoàn Quang Trung” trở thành những từ khóa “hot” nhất hiện nay trên mạng xã hội.

Tuyên bố của ông Nguyễn Tăng Cường: “Thành phố Hồ Chí Minh không hết ngập, tôi không lấy tiền” và phương án chống ngập “siêu tiết kiệm” của ông trở thành tiêu điểm trên hầu hết các mặt báo và các trang thông tin điện tử.

Báo tiền phong đưa tin “Doanh nhân Nguyễn Tăng Cường: TPHCM không hết ngập, không lấy tiền”. Xem chi tiết tại đây

 

Các trang báo mạng như: 24h.com.vn, báo người đô thị, Kênh quốc phòng Việt Nam, thời báo ngày nay, hay cổng thông tin điện tử của Thành phố Hồ Chí Minh đồng loạt 

Báo người đồng hành: tại đây 

Báo người đô thị : tại đây 

Báo chính phủ Tp. HCM: tại đây 

...

Và rất nhiều các tờ báo uy tín và các trang thông tin khác...

Scroll