Cung cấp cầu trục dầm đôi cho nhà xưởng uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh

Ngày nay, khoa học kĩ thuật phát triển con người đã biết vận dụng các loại máy móc trong việc sản xuất, chế tạo phục vụ đời sống. Với mỗi nhà máy việc đầu tư thiết bị nâng hạ cụ thể cầu trục nhà xưởng là vô cùng cần thiết. Vậy tìm đơn vị nào để Cung cấp cầu trục dầm đôi cho nhà xưởng uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh?

Vai trò của Cầu trục dầm đôi cho nhà xưởng

  1. Thay thế sức lao động, tiết kiệm chi phí thuê nhân công nâng cùng lúc vật liệu có khối lượng lớn hoặc khối lượng vật liệu lớn.
  2. Tốn ít thời gian làm việc hơn, tăng năng suất lao động.
  3. Sử dụng tự động điều khiển từ xa nên thao tác nhanh gọn, an toàn, hiệu quả.
  4. Chi phí đầu tư thấp.
  5. Dễ cài đặt, dễ tháo lắp, không gian hoạt động lý tưởng: Do được lắp đặt trên cao nên không gian làm việc vẫn được đảm bảo tiết kiệm nhất.

Một số lưu ý cần phải nhớ khi lựa chọn đơn vị cung cấp cầu trục dầm đôi cho nhà xưởng uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh

  1. Xác định hiện trạng và nhu cầu cầu trục của nhà xưởng, từ đó lựa chọn loại cầu trục phù hợp nhất cho nhà xưởng.

Một nhà xưởng có nhu cầu sử dụng cầu trục trước hết cần xem xét xem hiện trạng của nhà xưởng: nhà xưởng kết cấu thép hay cấu trúc bê tông, diện tích rộng hay hẹp, nên dùng tải trọng nâng, khẩu độ, tốc độ nâng hạ, chiều dài ray, … mà lựa chọn các loại cầu trục cho nhà xưởng thích hợp.

  1. Lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng, hiệu quả, giá cả cạnh tranh, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cầu trục dầm đôi cho nhà xưởng.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Quang Trung là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị nâng hạ đặc biệt là cầu trục cổng trục. Với kinh nghiệm trên 30 năm trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo cầu trục, chúng tôi tự tin mang đến cho Qúy khách hàng sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả, dịch vụ hậu mãi, luôn đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp. Tùy theo yêu cầu sản xuất và nhà xưởng mà chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế sao cho phù hợp nhất với Qúy khách hàng.

Cầu trục dầm đôi cho nhà xưởng 15T

Cầu trục dầm đôi cho nhà xưởng 30T

Xem thêm tại: Đầu tư: nâng cấp hay mua mới cẩu trục cũ trong nhà xưởng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP QUANG TRUNG

- Địa chỉ: Lô 33, BT4, Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

- Điện thoại: 037 964 5086

- Email: tapdoanquangtrunggroup@gmail.com

- Website: http://www.tapdoanquangtrung.com/

Scroll