Báo giá cầu trục 2 tấn - Giải pháp hiệu quả cho nhu cầu nâng hạ tải nhẹ

Cầu trục 2 tấn đang trở thành thiết bị cơ khí được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi nâng hạ tải nhẹ. Cùng khám phá bài viết dưới đây để nhận được giải đáp thắc mắc về báo giá cầu trục 2 tấn cũng như một số lưu ý nhằm lựa chọn loại cầu trục tốt nhất.

Cầu trục 2 tấn là gì?

Cầu trục 2 tấn là thiết bị nâng hạ với trọng tải nâng lên đến 2 tấn. Được tích hợp công nghệ tiên tiến, loại cầu trục này đảm bảo sự linh hoạt trong quá trình làm việc và giảm thiểu rủi ro. 

Cầu trục 2 tấn là gì?

Cầu trục 2 tấn là gì?

Đồng thời, với chi phí hợp lý và độ bền cao, cầu trục loại này luôn là lựa chọn hàng đầu tại các nhà xưởng, kho bãi,... Dần dần, cầu trục 2 tấn đã trở thành công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quá trình nâng chuyển và tăng cường hiệu suất lao động.

Tìm hiểu thêm: cầu trục 10 tấn

Ưu điểm của cầu trục 2 tấn

 • Khả năng nâng linh hoạt: Với sức nâng 2 tấn, cầu trục này phù hợp cho nhiều công việc khác nhau, từ nhẹ đến trung bình.
 • Tiết kiệm năng lượng: Các mô hình hiện đại tích hợp công nghệ tiên tiến giúp giảm tiêu thụ năng lượng, giảm chi phí vận hành.
 • An toàn và bền bỉ: Thiết kế chắc chắn, tính năng an toàn cao giúp giảm rủi ro tai nạn, đồng thời tăng tuổi thọ của cầu trục.
 • Tính linh hoạt trong vận hành: Cầu trục loại 2 tấn có khả năng di chuyển linh hoạt, giúp dễ dàng quản lý và vận hành trong không gian hạn chế.
 • Chi phí hợp lý: Với hiệu suất và khả năng làm việc vượt trội, cầu trục 2 tấn mang lại giá trị đáng kể cho sự đầu tư.

Báo giá cầu trục 2 tấn

Với thông số kỹ thuật và thiết bị khác nhau mà cầu trục 2 tấn cũng được báo với mức giá khác nhau. Mức giá này cũng chênh lệch giữa các đơn vị nhà cung cấp. Dưới đây là mức giá của loại cầu trục này doanh nghiệp bạn có thể tham khảo:

 • Cầu trục dầm đơn 2 tấn, khẩu độ ngang 8m có giá  ≈120 triệu đồng
 • Cầu trục dầm đơn 2 tấn, khẩu độ ngang 10m, chiều cao 5m có giá ≈130 triệu đồng
 • Cầu trục dầm đơn 2 tấn, khẩu độ ngang 12m có giá  ≈140 triệu đồng
 • Cầu trục dầm đơn 2 tấn, khẩu độ ngang 15m chiều cao 6m có giá  ≈150 triệu đồng
 • Cầu trục dầm đơn 2 tấn, khẩu độ ngang 20m chiều cao 5m có giá  ≈170 triệu đồng
 • Cầu trục dầm đơn 2 tấn, khẩu độ ngang 25m có giá  ≈200 triệu đồng

Một số lưu ý khi lắp đặt cầu trục 2 tấn

1. Đảm bảo an toàn

Khi lắp đặt cầu trục 2 tấn cần ưu tiên đảm bảo an toàn lao động. Kiểm tra kỹ thuật, tuân thủ hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất, và sử dụng thiết bị bảo vệ. Đồng thời, đảm bảo rằng cầu trục được lắp đặt bởi người có kinh nghiệm để tránh sự cố và đảm bảo hiệu suất ổn định và an toàn trong quá trình vận hành.

2. Cập nhật các yếu tố ảnh hưởng tới giá cầu trục 2 tấn

Ngoài những thông số được liệt kê ở trên, các doanh nghiệp cần quan tâm một số yếu tố khác để lắp đặt thiết bị phù hợp và nhận mức báo giá hợp lý:

 • Địa điểm lắp đặt cầu trục 2 tấn
 • Diện tích nhà xưởng bao gồm chiều dài, chiều rộng, chiều cao
 • Giá pa lăng tời
 • Các thiết bị khác (điều khiển, dây cáp, tủ điện,...)

3. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Cuối cùng, nhà xưởng nên ưu tiên lựa chọn nhà cung cấp đáng tin cậy. Lựa chọn nhà cung cấp tốt giúp các nhà xưởng nhận về những thiết bị chất lượng cao và giá cả phù hợp. Ngoài ra nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm một đơn vị cung cấp cầu trục trọng tải lớn, hãy liên lạc với Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, Quang Trung tự tin là đơn vị hàng đầu Việt Nam về các thiết bị nâng hạ tải trọng cực lớn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP QUANG TRUNG

- Địa chỉ: Lô 33, BT4, Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

- Điện thoại: 037 964 5086

- Email: tapdoanquangtrunggroup@gmail.com

- Website: http://www.tapdoanquangtrung.com/

 

Scroll