Năng lực Tài chính
10:07 - 15/10/2018 2527

Tiềm lực tài chính của chúng tôi luôn đảm bảo cho mọi dự án thực hiện được thuận lợi cũng như đảm bảo khả năng thanh toán các nghĩa vụ tài chính.

Tiền thân là một xí nghiệp cơ khí hoạt động có hiệu quả và bằng số vốn tự có, Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung đã vươn lên trở thành một doanh nghiệp đi đầu cả nước về sản xuất thiết bị nâng hạ và là doanh nghiệp đột phá về thiết kế, chế tạo, thi công xây dựng các công trình cầu thép và cầu treo ở Việt Nam. Tập đoàn Quang Trung đã đầu tư xây dựng một khu công nghệ cao tại Quảng Ninh có tổng giá trị đầu tư giai đoạn I và giai đoạn II lên tới 6.500 tỷ đồng, giai đoạn III dự kiến là 1.800 tỷ đồng. Nơi đây sẽ trở thành một khu công nghệ cao tầm cỡ số một của Việt Nam và khu vực với các trang thiết bị được đầu tư vô cùng hiện đại.

Toàn cảnh nhà máy thiết bị nâng hạ tại Uông Bí - Quảng Ninh

Khung cảnh siêu thị cần cẩu trục trong khuôn viên nhà máy

Dây chuyền máy CNC hiện đại nhập khẩu từ Đức và Nhật Bản

Tại Ninh Bình chúng tôi đã đầu tư và xây dựng Công ty cổ phần chế tạo máy Ninh Bình với diện tích 15 ha, tổng mức đầu tư hơn 1500 tỷ và một hệ thống với hơn 4.700 m2 cầu cảng và sân bãi ở Cảng Ninh Phúc có vốn đầu tư 900 tỷ. Đồng thời một trong những dự án trọng điểm của tỉnh Ninh Bình là xây dựng khu khách sạn 5 sao Tam Cốc – Bích Động do xí nghiệp cơ khí Quang Trung làm chủ đầu tư với số vốn đầu tư lên tới 1.043 tỷ đồng.

Cuối năm 2016 Tập đoàn Quang Trung sẽ khởi công xây dựng một hệ thống cảng nước sâu tại đặc khu kinh tế Hải Hà thuộc huyện Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Dự án có tổng giá trị đầu tư lên tới 6500 tỷ đồng và được chia làm hai giai đoạn. Trong đó, giai đoạn I là 3000 tỷ và giai đoạn 2 là 3500 tỷ đồng. Đây là cảng nước sâu có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, có hệ thống dãy núi đá tự nhiên bao bọc xung quanh dài 27 km. Cửa vào của cảng rộng tới 1000m với độ sâu lý tưởng là 25m, đồng thời cửa ra có chiều rộng 600m và sâu 24m vô cùng thuận lợi cho các tàu vào làm hàng và trú bão. Như một vịnh biển tuyệt đẹp, khi cảng nước này đi vào hoạt động dự kiến doanh thu sẽ đạt 2.500 tỷ đồng/năm.

Mô hình cảng nước sâu Hải Hà

Đến giờ Tập đoàn Quang trung không chỉ nổi tiếng với việc bỏ tiền túi ra hàng nghìn tỷ nhằm phát triển nền khoa học kỹ thuật nước nhà mà còn nổi tiếng là một doanh nghiệp rất có uy tín với hệ thống ngân hàng và các đối tác. Bằng việc tham gia vào hàng loạt các dự án và công trình khủng như: dự án công trình thủy điện Sơn La, dự án cung quy hoạch hội chợ triển lãm tỉnh Quảng Ninh. dự án xây dựng các nút giao thông trọng điểm của thành phố Hà Nội.

Ông Nguyễn Tăng Cường tại lễ kí kết hợp đồng dự án công trình thủy điện Lai Châu

Tiềm lực tài chính của chúng tôi hoàn toàn có khả năng thực hiện các dự án có giá trị hàng chục nghìn tỷ đồng theo hình thức trọn gói. Đảm bảo tiến độ thanh toán và khả năng thanh khoản với các đối tác và bạn hàng.

8:45 - 14/06/2019 417
Scroll