MẪU 1 TK 10

Liên hệ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

CHẾ TẠO KHUÔN MẪU

Khuôn đúc là dụng cụ đặc biệt có thể đúc các vật ở thể lỏng thành hình khối. Khi rót hoặc ép kim loại, chất dẻo nóng chảy, hoặc bất kì chất nóng chảy nào vào khuôn đúc chúng sẽ biến thành vật thể ở thể rắn. Tùy thuộc vào từng yêu cầu cụ thể của sản phẩm cần đúc mà khuôn đúc sẽ có hình dạng và kích thước khác nhau như yêu cầu kỹ thuật riêng của từng sản phẩm.

Bằng phần mềm hiện đại và các máy scan mẫu 2D, 3D tốt nhất, đơn vị đưa ra bản thiết kế khuôn mẫu đúc dạng 3D, sau đó thực hiện chuẩn xác các khuôn mẫu bằng công nghệ CNC để phục vụ công nghệ đúc.

Mẫu đúc có thể được gia công từ xốp (khuôn hấp xốp trong công nghệ đúc hóa khí), gỗ, nhôm ... Đáp ứng yêu cầu thiết kế từ khuôn mẫu nhỏ, tính chất phức tạp, hoa văn tinh xảo đến khuôn kích cỡ lớn nhất đạt 10000 x 6000 x 1000 mm.

Trọng lượng của sản phẩm từ 0,001 tấn lên đến 30 tấn

Đáp ứng các nhu cầu đúc hàng loạt với số lượng lớn giá thành thấp hơn nhiều so với phương pháp truyền thống.

Yêu cầu của chế tạo khuôn mẫu

Yêu cầu của thành phẩm sau chế tạo khuôn đúc phải không được lõm co và rỗ co, rỗ khí hoặc có để lại thiên tích, …

Với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, thường xuyên cập nhật các mẫu sản phẩm mới theo đúng các quy trình công nghệ chuẩn, chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên nghiệp tạo ra các sản phẩm đúc đạt chuẩn, đáp ứng tốt yêu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển, hy vọng sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của Qúy khách hàng trong thời gian tới. Rất mong được hợp tác với các quý khách hàng trong và ngoài nước.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP QUANG TRUNG

- Địa chỉ văn phòng đại diện tại: Lô 33 Biệt thự 4 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

- Điện thoại: 037945086

- Email: tapdoanquangtrunggroup@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Scroll