Trao thưởng 01 xe ô tô và 05 xe SH trong Lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015
9:38 - 11/10/2018 335

Ngày 05/02/2016, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Tập đoàn công nghiệp Quang Trung đã tham dự Lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015 và phát động phong trào thi đua năm 2016 tại Khách sạn Hoàng Sơn, TP. Ninh Bình.

Ngày 05/02/2016, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Tập đoàn công nghiệp Quang Trung đã tham dự Lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015 và phát động phong trào thi đua năm 2016 tại Khách sạn Hoàng Sơn, TP. Ninh Bình.

Buổi họp mặt cuối năm diễn ra trong một không gian trang trọng với không khí tươi vui. Dưới sự chèo lái của vị thuyền trưởng Nguyễn Tăng Cường, năm 2015 vừa qua Quang Trung đã gặt hái liên tiếp những thành công mới, tiếp tục thể hiện được vai trò quan trọng của mình trong các dự án truyền thống cũng như một lần nữa khẳng định được uy tín trên thị trường với những sản phẩm, thiết bị công nghiệp được chế tác tinh xảo và đặc biệt hơn thể hiện được nét đẹp văn hóa vùng miền của mỗi địa phương.

Ông Nguyễn Tăng Cường trao thưởng cho bà Chu Thị Minh Tâm - trưởng đại diện văn phòng của Tập đoàn nhận được một xe ô tô Huyndai

Nhằm mục đích động viên, khích lệ tinh thần của tập thể cán bộ, nhân viên trong Tập đoàn, rất nhiều phần thưởng có giá trị đã được trao cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Nổi bật là bà Chu Thị Minh Tâm - trưởng đại diện văn phòng của Tập đoàn nhận được một xe ô tô Huyndai. Bà Trần Thị Hoài - trưởng đại diện văn phòng Xí nghiệp được thưởng một chiếc xe SH. Ngoài ra, còn rất nhiều nhóm đơn vị và các cá nhân khác cũng được trao thưởng tiền mặt và những hiện vật giá trị.

Hòa chung niềm vui và sự hân hoan của tập thể anh em trong đơn vị, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Nguyễn Tăng Cường đã khép lại  hoạt động tổng kết năm 2015 và phát động phong trào thi đua năm 2016 với những hy vọng, niềm tin “năm mới thắng lợi mới, thành công mới”.

Buổi lễ tổng kết chính là ngày đoàn viên, hội tụ của tập thể nhân viên trong ngôi nhà chung Quang Trung. Trước thời khắc chuyển giao của đất trời, từ ngọn lửa hồng được nhóm lên tại không gian nhà bếp cho đến ánh nắng trên công trường và từ những hoạt động của các đơn vị phòng ban chuyên môn của tập đoàn, tất cả hứa hẹn một mùa xuân mới với những chồi lộc biếc xanh của những bảng thành tích đầy sáng tạo. Khép lại bài viết, xin mạn phép mượn lời của Cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn “ Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy- Ta có thêm ngày nữa để yêu thương” để truyền thêm ngọn lửa quyết tâm đối với từng đơn vị trong mùa xuân 2016.

Một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết:

Hoạt động văn nghệ của cán bộ công nhân viên Tập đoàn Quang Trung

Trao thưởng 05 xe SH cho các cán bộ công nhân viên có thành tích xuất sắc 2015

Trao thưởng cho các tập thể xuất sắc 2015

Đông đảo cán bộ công nhân viên Tập đoàn tham dự buổi lễ tổng kết

Scroll