Chính sách đãi ngộ “sướng hơn tiên” dành cho Nhân viên Quang Trung Group
10:02 - 11/10/2018 204

Văn phòng làm việc hiện đại, được sống trong các căn hộ chung cư hoàn toàn miễn phí, bể bơi, sân tennis, nhà thi đấu đa chức năng luôn sẵn sàng phục vụ…Có thể nói, Quang Trung Group vượt trội hơn hẳn các doanh nghiệp khác trong khoản “chiều” nhân viên.

Thành lập từ ngày 15/09/1992, Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung – tiền thân là Xí nghiệp cơ khí Quang Trung luôn quan tâm, chăm lo tới đời sống Cán bộ, nhân viên. Văn phòng làm việc hiện đại, được sống trong các căn hộ chung cư hoàn toàn miễn phí, bể bơi, sân tennis, nhà thi đấu đa chức năng luôn sẵn sàng phục vụ…Có thể nói, Quang Trung Group vượt trội hơn hẳn các doanh nghiệp khác trong khoản “chiều” nhân viên.

Với phương châm “trân trọng người lao động, tôn vinh sự cống hiến”, Công ty đã đầu tư hàng chục tỷ đồng xây dựng khu văn phòng làm việc mang kiến trúc biệt thự độc đáo, hiện đại. Cán bộ, nhân viên được trang bị các phương tiện làm việc hiện đại như  máy tính, điện thoại…. được tạo điều kiện phát huy khả năng của bản thân và được ghi nhận, thưởng một cách xứng đáng cho những đóng góp của mình.

Toàn cảnh khu sản xuất tại Quảng Ninh

Nhằm giúp người lao động yên tâm công tác, Tập đoàn đã mạnh tay đầu tư hàng trăm tỉ đồng xây dựng tòa cao ốc 9 tầng, khu bếp hiện đại cùng hệ thống nhà thi đấu, sân tennis, bể bơi…phục vụ cho đời sống công nhân viên.

Trở thành nhân viên chính thức của Quang Trung, người lao động sẽ được ở miễn phí trong khu chung cư - mỗi căn rộng 60m2, được trang bị đầy đủ điều hòa, bình nóng lạnh, giường tủ…. Hoàng Thị Thùy – nhân viên Hành chính của công ty chia sẻ: “Chung cư rất rộng rãi, sạch sẽ và hiện đại, đầy đủ tiện nghi hết rồi, em chỉ việc xách va li tới ở. Từ khi làm việc tại Quang Trung, mỗi tháng em cũng tiết kiệm thêm được vài triệu tiền thuê nhà để gửi về cho bố mẹ. Thích nhất là các cặp vợ chồng, họ được công ty phân cho một căn hộ riêng biệt, đẹp và thoải mái riêng tư. Em thấy rất biết ơn công ty vì đã luôn quan tâm, chăm sóc đời sống cho nhân viên chúng em”.

Trao thưởng xe ô tô và xe máy SH cho CNCNV trong những lần Tổng kết cuối năm

Bên cạnh chỗ ở, Công ty còn đầu tư xây dựng hệ thống khu vực ăn uống dành riêng cho nhân viên hiện đại chẳng thua kém gì ngoài nhà hàng. Khu nhà bếp được đầu tư với các thiết bị, dụng cụ cao cấp , mới hoàn toàn và đạt chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt. Nhà ăn được thiết kế thông thoáng, chỗ ngồi rộng rãi, giúp người lao động có cảm giác thoải mái trong bữa ăn. Các loại vật dụng, chén bát đều đảm bảo vệ sinh và an toàn. Mỗi ngày, người lao động chỉ cần góp thêm 30 ngàn đồng để được phục vụ chu đáo cả 3 bữa: Sáng, trưa, tối với thực đơn đa dạng, dinh dưỡng, ngon miệng và đảm bảo sức khỏe.

Tòa cao ốc 9 tầng - nơi ở miễn phí của Cán bộ, nhân viên Công ty

Các nhà công đoàn, nhà hát cũng được xây dựng khang trang, độc đáo cùng với hệ thống sân vận động, bể bơi ngay trong khuôn viên Công ty, đảm bảo phục vụ cho đời sống tinh thần của nhân viên một cách chu đáo nhất. Hàng năm, Quang Trung đều tổ chức các giải thi đấu thể thao giữa các phòng, các trung tâm, các phân xưởng với nhau. Công ty cũng trích ra những khoản phúc lợi đáng kể để tổ chức và trao giải thưởng cho các hoạt động này.

Ngoài ra, công ty còn trang bị hệ thống xe điện, xe máy để phục vụ việc đi lại ngay trong khuôn viên Công ty. Các bộ phận đều được bố trí xe công vụ mỗi khi đi làm việc... 

 Một số hình ảnh của công ty:

Khuôn viên rộng rãi, tràn ngập sắc xanh 

Phòng ăn rộng rãi, đủ sức chứa hơn 1000 nhân viên

 

Scroll