CHỌN CẦU TRỤC CHO NHÀ XƯỞNG NHƯ THẾ NÀO LÀ PHÙ HỢP?
17:03 - 16/11/2019 460

Cầu trục nhà xưởng được xem là thiết bị không thể thiếu trong các doanh nghiệp hoặc nhà máy chuyên sản xuất, lắp ráp các các thiết bị vật liệu xây dựng hạng nặng, ... Tùy vào mục đích sử dụng của cầu trục trong nhà xưởng mà các cầu trục sẽ được lựa chọn sao cho phủ hợp với mức tải trọng khác nhau. Chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm để doanh nghiệp bạn có thể chọn mua cầu trục cho nhà xưởng một cách ưng ý nhất.

Đặc điểm cơ bản của cầu trục nhà xưởng

Đặc điểm chung của cẩu trục nhà xưởng là hoạt động trên cao, phía bên trong nhà xưởng. Các loại cẩu này di chuyển nhờ hệ thống đường ray đặt trên dầm và mô tơ gắn trên dầm. Cẩu trục có thể di chuyển linh hoạt từ bên này qua bên kia và từ trước ra sau theo dọc chiều dài nhà xưởng.
Có thể điều khiển cầu trục nhà xưởng bằng tay hoặc hệ thống điều khiển tự động.
Dựa vào trọng lượng của hàng hóa cần nâng hạ mà ta chọn cầu trục phù hợp, nên chọn cầu trục có tải trọng lớn hơn trọng lượng của hàng hóa. Chẳng hạn, hàng hóa cần nâng hạ có trọng lượng 4,7 tấn thì nên chọn cầu trục có sức nâng 5 tấn. Tuy nhiên dải tải trọng cũng tùy vào sức nâng của Palang nên sức nâng của Palang có thể thừa ra cũng không sao.
Việc lựa chọn đúng sức nâng của cầu trục - cổng trục đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong tuổi đời sản phẩm vì khi cầu trục làm việc quá nặng thì độ bền của các cơ cấu bên trong cũng giảm xuống đáng kể.

Cầu trục nhà xưởng Tập đoàn Quang Trung sản xuất dự án DKI cho nhà máy Z49/ BCCB Bộ Quốc Phòng

Ưu điểm của cầu trục nhà xưởng Quang Trung
- Tiết kiệm tối đa không gian sử dụng (nằm trên cao nhà xưởng).
- Chi phí đầu tư thấp, tiết kiệm được nhân công.
- Không xảy ra sự cố tron quá trình hoạt động.
- Thời gian sử dụng lâu dài.
- Dễ bảo hành, sửa chữa khi xảy ra sự cố.
- Mang lại năng suất cao, thiết kế nhanh chóng theo tiêu chuẩn.

Cầu trục dầm đôi Quang Trung 

Chọn cầu trục cho nhà xưởng như thế nào là phù hợp sẽ dễ dàng hơn khi quý khách hợp tác với chúng tôi.

Tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung, ngoài việc sản xuất Cầu trục nhà xưởng, chúng tôi chuyên sản xuất, chế tạo, lắp đặt nhiều thiết bị sản phẩm phục vụ cho lĩnh vực cơ khí xây dựng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP QUANG TRUNG
Địa chỉ:
Lô 33, BT4 Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 037 964 5086
Email:tapdoanquangtrunggroup@gmail.com

Scroll